YẾN SÀO VÂN BÌNH

Yến sào vốn được xem là món quà quý giá do thiên nhiên ban tặng, tinh hoa của đất trời, được xếp vào nhóm bát trân 8 loại thực phẩm bổ dưỡng, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng.

Với hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, các sản phẩm mang thương hiệu Yến Sào Vân Bình luôn được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng như một món ăn bổ dưỡng chứa nhiều axit amin giúp cơ thể con người có được nguồn lực bền vững cho sức khỏe. Chính uy tín, chất lượng và giá trị thật của sản phẩm mới là những nhân tố quan trọng làm nên sức mạnh của thương hiệu Yến Sào Vân Bình trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Công ty Yến Sào Vân Bình phân phối tổ yến thô, yến tươi hay tổ yến đã tinh chế đến với khách hàng trên toàn quốc và quốc tế. Từ việc nhận thức rõ sản phẩm Tổ Yến là một sản phẩm tốt, mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho người sử dụng. Chúng tôi đã mang đến quý khách hàng những sản phẩm Yến thực sự có chất lượng từ những nhà Yến tại Bình Dương.

Với thành phần giàu dưỡng chất, tổ yến phù hợp cho rất nhiều đối tượng người dùng. Trẻ em, phụ nữ, người cao tuổi, người bệnh, những người làm các nghề cần giữ giọng (giáo viên, diễn viên, dẫn chương trình, ca sĩ, ……), vận động viên, những người làm việc căng thẳng thần kinh đều có thể ăn yến sào để tăng cường sức khỏe.

Yến Sào Vân Bình hướng đến giá trị vì lợi ích cộng đồng, bảo vệ môi trường sinh thái và phát triển bền vững.

Quý vị liên hệ với Công ty Yến Sào Vân Bình:

Cơ sở 1: Số 75, Trần Xuân Soạn, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: 176/11 Đặng Văn Ngữ, Q. Phú Nhuận, TP.HCM