Blog

Sử dụng tổ yến thô tiêu chuẩn như thế nào cho đúng? Bạn đã biết?

Tô yến là thực phẩm bổ dưỡng được nhiều người tìm mua do mang tới hiệu quả nhất định cho sức khỏe, đặc biệt là người mới ốm dậy, người ốm yếu, sức đề kháng kém. Hiện nay sử dụng tổ yến thô tiêu chuẩn như thế nào đang là điều được nhiều bạn đọc quan tâm.

Sử dụng tổ yến thô tiêu chuẩn

Tô yến thô tiêu chuẩn là gì?

Tổ yến thô là sản phẩm tổ yến vừa mới thu hoạch, chưa được trải qua làm sạch hay xử lý. Khi này tổ yến có màu mỏng, tráng ngà hoặc vàng nhạt đối với tổ yến già. Nếu tình ý bạn còn có thể ngửi được mùi tanh nhẹ.

Tô yến thô tiêu chuẩn được đánh giá thông qua các tiêu chí sau:

  • Có hình dáng nguyên sơ, màu trắng ngà, tổ yến mỏng và nhiều lông.
  • Có mùi tanh nhẹ,
  • Thời gian làm sạch tổ yến khoảng 60 – 90 phút và sẽ hao hụt khoảng 25% đối với những người không có kinh nghiệm.

Tổ yến là sản phẩm có giá thành cao và giá trị dinh dưỡng lớn. Vì vậy trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm hàng kém chất lượng trà trộn để đánh lừa người tiêu dùng. Việc biết được cách nhận dạng tổ yến thô tiêu chuẩn, chất lượng là điều cần thiết. Mỗi người tiêu dùng nên trang bị cho mình kiến thức nhất định để hạn chế những rủi ro khi mua bán tổ yến.

Các loại yến trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm nghiệm khá khắt khe về chất lượng và yêu cầu. Người mua nên tìm những địa chỉ bán hàng uy tín để có thể mua được những sản phẩm tốt, chất lượng như đúng quảng cáo. 

>> Tham khảo: Tổ yến thô và cách nhận biết các loại tổ yến

cách nhận biết tổ yến sơ chế

Sử dụng tổ yến thô tiêu chuẩn như thế nào?

Tô yến thô tiêu chuẩn thích hợp cho việc sử dụng hàng ngày do có chi phí thấp hơn so với yến thô thượng hạng. Đảm bảo sự phù hợp về kinh tế. 

Sử dụng tổ yến thô tiêu chuẩn như thế nào là điều khá quan trọng mà bất cứ khách hàng nào cũng nên nắm được. Việc sử dụng đúng cách sẽ giúp tổ yến nhanh chóng phát huy được công dụng, mang tới hiệu quả cao.

Điều đầu tiên cần lưu ý đó là tổ yến nên được sử dụng thường xuyên mới có thể mang tới công dụng cho sức khỏe người bệnh. Nên ăn tổ yến mỗi ngày hoặc xe kẽ tùy theo sức khỏe, thể trạng của người dùng.

Ngoài ra cần tùy theo lứa tuổi mà lựa chọn lượng dùng cho phù hợp. Cụ thể:

  • Đối với trẻ từ 1 tuổi trở lên: mỗi lần dùng khoảng 1,5 gram tổ yến. Mỗi ngày sử dụng một lần.
  • Đối với trẻ từ 12 tuổi trở lên và người lớn: mỗi lần sử dụng 2 đến 4 gram tổ yến. 

Tổ yến rất tốt cho sức khỏe tuy nhiên việc sử dụng quá liều lượng có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người bệnh. Vì vậy nên sử dụng với liều lượng phù hợp như hướng dẫn, tránh lạm dụng tổ yến liên tục, nhiều lần trong thời gian dài.

Sử dụng tổ yến thô tiêu chuẩn như thế nào

Thời gian tốt nhất nên ăn tổ yến là trước khi ăn sáng khoảng 30 phút hoặc trước khi đi ngủ khoảng 21 giờ. Tuyệt đối không nên ăn tổ yến khi quá đói hay quá no sẽ gây giảm khả năng hấp thụ. Không dùng yến khi bạn đang gặp tình trạng đau bụng, tiêu chảy.

Việc biết được các thông tin xoay quanh vấn đề sử dụng tổ yến thô tiêu chuẩn như thế nào hi vọng đã giúp bạn đọc biết cách tốt nhất để dùng sản phẩm. Ngoài ra nếu cần tìm mua sản phẩm yến thô tiêu chuẩn khách hàng có thể đến với Yến Vân Bình. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp yến tươi, chè yến (long nhãn hạt sen, táo đỏ kỷ tử, lá dứa hạt chia), yến tần chim bồ câu, yến tinh chế, yến thô, đông trùng hạ thảo, saffron, vi cá. Điểm nổi bật của Yến Vân Bình là 100% yến được công ty khai thác và sản xuất, hoàn toàn không phụ gia, không chất bảo quản. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. 

Xem thêm: Tổ yến sào thô giá bao nhiêu trên thị trường?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *